Dịch vụ diệt chuột giá rẻ

Dịch vụ diệt chuột giá rẻ – Hiệu quả tức thì

Hải Tiến cung cấp dịch vụ diệt chuột giá rẻ tại Hà Nội – Cam kết dịch hết chuột 100%

Chuột là nhóm động vật gặm nhấm nguy hiểm khó chịu. Sinh sản nhanh chóng đặc biệt là ăn tạp và có bộ răng khỏe. Nếu không diệt trừ tận gốc thì hậu quả mà nó mang lại không thể ngờ. Phá hoại hàng hóa, phá hoại đường dây điện – thức ăn hoặc có thể dẫn đến chết người bởi các bệnh truyền nhiễm mà nó gây ra. Bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt chuột giá rẻ hiện nay để loại trừ mối nguy hiểm này tốt nhất.

Vì sao chúng ta nên diệt chuột

1. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người

Không những phá hoại thực phẩm, vật dụng mà chuột còn là nguồn gốc gây nên các loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho cơ thể con người.

Chuột th­ường chui rúc ở các đống rác, nhà xí, cống rãnh và nơi cất giữ l­ương thực. Mang theo mầm bệnh, làm ô nhiễm đồ ăn, thức uống và nguồn nư­ớc. Chuột được chia thành nhiều loại cơ bản khác nhau như: chuột cống, chuột nhà, chuột nhắt, chuột chũi, chuột chù,…Đây được xem là kẻ thù đặc biệt của con người về về phương diện tinh thần và phương diện vật chất.

Ước tính căn bệnh mà chuột gây ra trên thế giới thì có khoảng 35 loại. Theo thống kê ơ Việt Nam thì có tầm 5 căn bệnh nguy hiểm mà chuột gây ra tiêu biểu như: dịch hạch, sốt chuột cắn, bệnh vàng da xuất huyết (bệnh Leptospirose), bệnh do vi khuẩn Salmonella, bệnh do virus Hantavirus.

2. Gây ảnh hưởng đến quàn áo, hàng hóa, vật dụng.

Phá hoại hàng hóa trong kho và hoa mầu. Ăn lương thực, thực phẩm. Những thức ăn nhanh, thức ăn để qua ngày sẽ bị chúng cắn phá hết mà chúng ta không còn sử dụng được.

Làm hỏng công trình xây dựng, cắn đứt dây điện trong nhà làm hư hỏng các vật dụng gây nguy hiểm mà chúng ta khó nhận biết được.

Cắn nát tiền, quần áo, sách vở, tài liệu quan trọng mà ta cất giữ lâu ngày. Gặm nhấm lung tung làm hỏng cửa, đồ dùng vật dụng.

3. Gây ảnh hưởng tinh thần

Không một ai muốn sống chung với chuột. Chuột thường phá hoại vào ban đêm gây những tiếng động khó chịu làm cho chúng ta không đi sâu vào được giấc ngủ. Vì vậy nếu không đuổi diệt chuột tận gốc lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ gây ra stress.

Nếu nhà bạn quá nhiều chuột, quá nhiều hàng hóa mà bạn không thể nào loại trừ hết được chuột phá phách thì cứ yên tâm. Công ty Hải Tiến chúng tôi cũng có gói dịch vụ diệt chuột giá rẻ tại Hà Nội sẽ loại bỏ chuột trong tích tắc, nhanh chóng.

HOTLINE LIÊN HỆ: 024.66534644 – 0987.935.060

Quy trình diệt chuột tại Hải Tiến

1. Chúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ kiểm soát chuột.

2. Sau khi hai bên đàm phán và thống nhất, chúng tôi sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện.

3. Hằng tháng, Hải Tiến sẽ tiến hành đợt xử lý chuột định kỳ, ccũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ. Chuyên viên của công ty chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ đặt thuốc, phun khử mùi, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở mức cao nhất.

4. Với các thao tác như trên, hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động tương tự nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt số chuột mới xâm nhập; thiết lập một “vành đai an toàn” xung quanh khu vực hợp đồng. Vành đai này sẽ ngày càng mở rộng nếu công việc ngăn ngừa chuột được thực hiện thường xuyên, liên tục và ổn định.

Dịch vụ diệt chuột giá rẻ nhất Hà Nội

Phương châm của chúng tôi: TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC, luôn thấu hiểu khách hàng khi bị mối, mọt, côn trùng gây hại tấn công và đáp ứng nhanh mọi nhu cầu khi nhận được sự cần trợ giúp, Sự hài lòng của quý khách là niềm vui cho công ty chúng tôi!

5. Kết quả có được nhờ dịch vụ diệt chuột giá rẻ: trên 90% vị trí được bảo đảm KHÔNG CÓ CHUỘT.

6. Căn cứ kết quả thực hiện trong mỗi tháng (dựa theo các phiếu xác nhận công việc), quý khách tiến hành thanh toán dựa trên hoá đơn thực xuất trong tháng đó.

Với các phương pháp nêu trên, công ty diệt côn trùng Hải Tiến tự tin hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện: trên 90% vị trí được bảo đảm không còn chuột phá hoại.

Dịch vụ diệt chuột giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987935060
Chat Zalo
Gọi điện ngay