Diệt mối tận gốc

Hải Tiến cung cấp cho bạn những cách diệt mối tận gốc đơn giản tại nhà. Diệt mối tận gốc tại nhà là một trong những kỹ năng mà bạn cần phải biết và trang bị cho bản thân. Bởi vì với thời thiết khí hậu ẩm ướt như ở Việt nam mình tình trạng đồ gỗ, móng nhà bị mỗi tấn công là rất cao.

Cách diệt mối tận gốc
diệt mối tận gốc

Một số cách diệt mối tận gốc tại nhà

Mối không chỉ tàn phá các đồ đạc trong nhà như: các đồ nội thất bằng gỗ, các công trình xây dựng, thư viện, kho sách,…

  • Thường hay xâm nhập bằng đường ống nước làm thủng đường ống gây rò rỉ nước dẫn đến sụt lún nhà ở.
  • Đường dây điện gây nguy cơ chập điện dẫn đến cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng con người.

Do đó, phòng tránh mối trước khi xây dựng là một phương pháp phòng chống mối lâu dài, tránh gây thất thoát quá nhiều về tài sản.

Xem thêm : Phòng mối công trình

Hiện nay, có rất nhiều những biện pháp diệt mối như

  • Sử dụng biện pháp dân gian.
  • Dùng thuốc diệt mối sinh học.
  • Dùng dịch vụ của các công ty diệt mối, thuốc hóa học,..

Diệt mối bằng thuốc – Thuốc diệt mối Pmc-90

Hiện nay biện pháp diệt mối bằng thuốc diệt mối Pmc-90 nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đây là loại thuốc sử dụng cơ chế lây lan, một con nhiễm bệnh về tổ lây lan sang tất cả những con có trong tổ.

Cách diệt mối được thực hiện như sau:

Bạn chỉ rắc thuốc PMC 90 khi số lượng mối thợ nhiều. Nếu mối thợ quá ít phải dùng hộp nhử đặt tại các vị trí có mối để tập trung mối thợ và xử lý. Thời gian khoảng 20 ngày.

  • Rắc thuốc với hàm lượng vừa đủ dính đều lên các con mối, đường đi. Nếu rắc nhiều quá thì mối thợ sẽ bị chết trên đường đi, ít quá thì hàm lượng thuốc không đủ gây dịch.
  • Tuy nhiên để bảo vệ tốt cho sức khỏe bạn nên đeo khẩu trang khi rắc thuốc. Không nên dùng tay không chạm vào thuốc mà phải sử dụng bao tay. Trong quá trình thực hiện cần chú ý không để thuốc tiếp xúc với da hoặc vào mắt.
  • Kiểm tra kết quả và vệ sinh các khu vực xử lý sau 07 ngày.
thuốc diệt mối tận gốc pmc 90
thuốc diệt mối tận gốc pmc 90

Diệt mối bằng biện pháp dân gian

Chúng tôi cung cấp đến bạn cách diệt mối tận gốc tại Hà Nội, diệt mối bằng biện pháp dân gian. Tuy không diệt được hoàn toàn và sử dụng cho các công trình tuy nhiên những phương pháp này cũng rất hữu dụng nếu bạn biết được biện pháp ngăn chặn hiệu quả.

1. Sử dụng dầu hỏa để xua đuổi mối

Khi phát hiện mối xuất hiện ở đâu đó thì bạn mua ít dầu hỏa về rồi tẩm bông vẩy vào chỗ có mối hoặc dùng kim bơm thẳng vào lỗ mối. Dầu hỏa sẽ làm chúng chết ngạt hoặc ngửi thấy mùi hôi của dầu hỏa mà chuyển đi nơi khác.

Lưu ý: Dầu hỏa khá là hôi nên chỉ dùng ở nơi nào thoáng gió tránh dùng trong phòng kín hoặc những nơi có thể dễ bén lửa.

diệt mối bằng dầu hỏa
diệt mối bằng dầu hỏa

2. Tinh dầu thực vật

Mối rất sợ mùi của các loại tinh dầu chẳng hạn, dầu đinh hương và dầu cỏ vetiver đều được sử dụng rộng rãi.

Cả hai liệu pháp này có thể giết được mối và đảm bảo không tái xâm nhập trong tương lai. Tuy nhiên, với tinh dầu cỏ vetiver thường được khuyến khích để điều trị mốt mọt nhiều hơn. Xử lý bề mặt gỗ bằng tinh dầu loài thực vật này sẽ bảo vệ trực tiếp từ mối.

Bạn chỉ cần đổ tinh dầu (bất kỳ) vào một máy phun sương được pha kèm với nước sạch và phun lên gỗ bị nhiễm khuẩn và những nơi bị ảnh hưởng khác.

CẦN MUA THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC Ở ĐÂU?

Hiện nay, có rất nhiều công ty bán thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối như Lenfos, Agenda, Pmc 90. Nhiều khách hàng mới không biết cần mua thuốc diệt mối tận gốc ở đâu để có được hàng chính hãng với giá tốt nhất.

Chọn và sử dụng thuốc diệt mối tận gốc là tâm lý chung của người tiêu dùng, đó là sản phẩm giúp loại bỏ triệt để sự hiện diện của loài côn trùng nhỏ bé nhưng gây hại cực lớn trong nơi ở, nơi làm việc của nhiều người. Thuốc diệt mối Agenda, Lenfos, Pmc 90 là ba loại thuốc dùng trong phòng chống mối công trình và diệt mối tận gốc khi đã bị mối xâm nhập. Mỗi loại thuốc diệt mối này đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, Hải Tiến xin tóm tắt như sau:

1. Thuốc diệt mối Agenda:

Thuốc có khả năng phòng mối với thời gian lên đến 5 năm, khả năng diệt mối tận gốc là 100%. Đặc biệt, thuốc Agenda không có mùi, hàm lượng độc tố cực thấp, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nên được nhiều công trình dân sinh, công cộng nơi có người ở sử dụng. Tuy nhiên, giá thành của Agenda hơi cao so với nhiều sản phẩm thuốc diệt khác.

2. Thuốc diệt mối Lenfos:

Thuốc có khả năng phòng mối đạt 5 năm giống Agenda, diệt mối tận gốc đạt 100% giống Agenda. Tuy nhiên, thuốc Lenfos có mùi nên thường được sử dụng trong phòng mối ở các công trình nhiều hơn. Thuốc diệt mối Lenfos cũng có hàm lượng độc tố cực thấp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Lợi thế lớn nhất của Lenfos là giá thành thấp hơn Agenda nhiều nên người dùng thường chọn mua Lenfos nhiều hơn.

3. Thuốc diệt mối Pmc 90 :

đã được nói ở trên.

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua thuốc diệt mối

Mỗi loại thuốc diệt mối trên đều có những mặt mạnh và yếu vốn có. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả mà khách hàng chọn mua sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Việc xác định trước thuốc diệt mối bán ở đâu tốt, giá thành hợp lý sẽ giúp các cá nhân không phải quá suy nghĩ nhiều khi có nhu cầu mua hàng.

Khi bạn cần mua thuốc diệt mối tận gốc, bạn có thể tìm hiểu thông tin về các loại thuốc này nếu bạn chưa từng sử dụng nó. Hoặc nếu đã từng biết đến hai sản phẩm này.

Như vậy, khi cần mua thuốc diệt mối tận gốc, dù bạn ở bất kỳ đâu, chỉ cần liên hệ với Hải Tiến. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn sử dụng rõ ràng, cụ thể và bán cho bạn những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Tóm lại : Diệt mối tận gốc có thể bằng nhiều phương pháp, bạn có thể lựa chọn một phương án hợp lý nhất phù hợp với điều kiện và địa lý của mình. Hoặc để lại số điện thoại để Hải Tiến tư vấn cho quý khách.

Xem thêm : diệt côn trùng tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH TM & DV DIỆT MỐI CÔN TRÙNG HÀ NỘI

Chuyên gia diệt mối và côn trùng gây hại HOTLINE 024.66534644 – 0987935060

Trụ sở chính: Số 34 Ngõ 252 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 024.66534644 – 0987935060

VP đại diện: Quang trung, Hà Đông, HN

Điện Thoại: 024.66534654

VPĐD: Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

Điện Thoại: 0918365786

VP đại diện: Nguyễn Văn Cừ, LB, HN

Điện Thoại: 0943414597

VP đại diện: Xuân Thủy, Cầu giấy, HN

Điện Thoại: 0987935060

VPĐD: Trần Duy Hưng, Cầu giấy, HN

Điện Thoại: 0918365786

VPĐD: Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN

Điện Thoại: 0987935060

VP đại diện: Ngọc Hồi, Hoàng Mai, HN

Điện Thoại: 0918365786

VP ĐD tại Thanh Hóa: Lê Thanh Tông

Điện Thoại: 0987935060 – 0975305898

Liên hệ

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987935060
Chat Zalo
Gọi điện ngay