Dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội

Dịch vụ diệt côn trùng – Kiểm soát sâu bệnh

Nhà bạn đang gặp vấn đề về côn trùng? Liên hệ Hotline 02466534644 – 0987935060 để được tư vấn giá dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội.

Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có môi trường sống trong lành và khỏe mạnh. Các loại côn trùng luôn là mối lo lắng của bất kỳ gia đình nào. Chúng không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Vì vậy, để bảo vệ gia đình bạn thì việc diệt tận gốc côn trùng là điều cần thiết.

1. Mọi điều cần biết về côn trùng

1.1 Thông tin về gián

Gián là một số loài côn trùng thuộc bộ Blattodea mà có thể mang mầm bệnh cho con người. Nó có thể đi tới 45 phút mà không cần thở, sống sót sau bức xạ của vụ nổ hạt nhân và thậm chí nó có thể sống tới một tuần mà không cần đầu!. Chúng thường có chiều dài khoảng một inch và yêu thích điều kiện ấm áp bên trong các tòa nhà.

Gián là một trong số loài cứng nhất trong các loại côn trùng.

Có một số loại gián khác nhau sống ở trên toàn thế giới. Một số loài phổ biến bao gồm:

 • Gián Đức
 • Gián phương Đông
 • Gián Mỹ
 • Gián sọc nâu

Điều khiến gián khó có thể loại bỏ được là nơi ẩn náu của chúng thường khó tiếp cận với các loại thuốc và quá trình sinh sản của chúng vô cùng nhanh chóng.

Nguy hiểm & dấu hiệu của sự phá hoại

Tại bất kỳ thời điểm nào, một con gián có thể mang tất cả các loại vi khuẩn và vi sinh vật có hại dễ dàng truyền sang chúng ta, bao gồm salmonella, kiết lỵ, viêm dạ dày ruột và nhiều hơn nữa. Điều này là do chúng dành nhiều thời gian trong cống và cống rãnh. Điều đó có nghĩa là họ bò và giẫm lên tất cả các loại chất bẩn và truyền nhiễm.

Gián sẽ ăn bất cứ thứ gì, có thể là da, nhựa, giấy và sẽ lây lan bệnh truyền nhiễm khi chúng ăn. Khi gián tìm đường vào khu vực chuẩn bị thức ăn và ăn uống, chúng có thể gây nguy cơ nghiêm trọng cho sức khỏe.

Có một số cách để xác định thuật ngữ một con gián phá hoại ngoài việc tự phát hiện ra chúng. Dấu hiệu của gián có thể bao gồm mùi hăng, các đốm đen của phân và thịt, trứng hình bầu dục phía sau đồ nội thất và các khu vực ẩn khác.

Việc nhận dạng có thể khó khăn nếu không có con mắt được đào tạo. Vì vậy nếu bạn không chắc chắn hãy gọi cho chúng tôi. Hải Tiến sẽ sắp xếp để một chuyên gia kiểm tra cơ sở của bạn.

1.2 Thông tin về kiến

Kiến là một họ côn trùng thuộc bộ cánh màng. Các loài trong họ này có tính xã hội cao, có khả năng sống thành tập đoàn lớn có tới hàng triệu con. Nhiều tập đoàn kiến còn có thể lan tràn trên một khu vực đất rất rộng, hình thành nên các siêu tập đoàn. Các tập đoàn kiến đôi khi được coi là các siêu cơ quan vì chúng hoạt động như một thực thể duy nhất.

Có hàng ngàn loài kiến ​​trên khắp thế giới, nhưng hầu hết tất cả chúng đều sống trong các thuộc địa bao gồm một nữ hoàng, một vài con đực sống ngắn và một lượng lớn công nhân. Nếu bạn đang nhìn thấy những con kiến ​​chạy quanh nhà của bạn thì có khả năng rất cao đó là những con kiến ​​thợ. Trong khi tìm kiếm thức ăn, kiến ​​thợ liên lạc với nhau bằng cách để lại một thông điệp hóa học trên chất nền giúp dẫn những con kiến ​​khác đến nguồn thức ăn và có thể nhanh chóng dẫn đến sự phá hoại.

Có một số loài kiến ​​phổ biến khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trên toàn thế giới, bao gồm:

 • Kiến của Pharaoh
 • Kiến vườn
 • Kiến Argentina
 • Roger Ant
 • Kiến ​​ma
 • Kiến ba khoang

Nguy hiểm & dấu hiệu của sự phá hoại

Kiến có thể là cơn ác mộng để loại bỏ một khi chúng đã chọn nơi ở của bạn làm nhà của chúng. Nó có thể làm ô nhiễm thực phẩm, làm hư hỏng các thiết bị và nguy hiểm đối với trẻ em.

Một số loài kiến ​​ở Hà Nội có khả năng châm chích hoặc cắn, đặc biệt nếu tổ của chúng bị đe dọa. Trong khi hầu hết các vết cắn của kiến ​​không phải là nguy hiểm, thì luôn có nguy cơ nạn nhân bị dị ứng và bị sốc phản vệ, có thể đe dọa đến tính mạng. Vì những lý do này, tốt nhất là luôn kiểm soát kiến ​, đặc biệt tại các trường học, trường mầm non.

1.3 Thông tin về mối

Mối, tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gián. Mối là loại côn trùng có “tính xã hội” cao. Chúng là một trong những loại côn trùng thành lập vương quốc sớm nhất.

Đôi khi bạn thường nhầm lần mối và kiến có họ hàng với nhau. Nhưng thực tế chúng chẳng có họ hàng gì cả (thậm chí chúng còn tấn công nhau). Mối từng được phân loại làm một bộ riêng là bộ Cánh bằng (Isoptera), tuy nhiên, dựa trên chứng cứ ADN, thì mối có quan hệ họ hàng gần gũi nhất với các loài gián.

Có một số loài mối ​​phổ biến khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trên toàn thế giới, bao gồm:

 • Mối gỗ khô
 • Mối gỗ ẩm
 • Mối cây nấm tổ chim
 • Mối Macrotermes Gilvus

Nguy hiểm & dấu hiệu của sự phá hoại

Mối là côn trùng có hại nhất đối với các công trình xây dựng. Thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá….

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa.

Loài mối có thể phát hiện tổ một cách đơn giản, thông qua đặc điểm sinh sống đục gỗ thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Do tổ mối loài này hình thành từ bằng những hạt phân đùn ra ngoài như hạt cát. Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ.

1.4 Thông tin về Ruồi

Ruồi là côn trùng thuộc bộ Diptera, chúng có một cặp cánh đơn trên đốt ngực giữa và một cặp bộ phận thăng bằng ở cánh sau, trên đốt ngực cuối.

Chúng thường được tìm thấy với số lượng lớn. Do thói quen ăn các thực phẩm bẩn và chất thải, ruồi thường mang đủ loại bệnh và vi khuẩn nguy hiểm. Cơ thể của 1 con ruồi có thể mang theo 2 triệu vi khuẩn.

Có hàng ngàn loài ruồi phổ biến trên thé giới và hầu hết sẽ hoạt động mạnh mẽ và phổ biến hơn trong những tháng mùa hè, đặc biệt là ở các khu vực gần sông, hồ và các vùng nước khác. Một số trường hợp có thể khiến ruồi trở thành mối phiền toái thực sự cho gia đình của bạn. Đặc biệt là đối với các nhà hàng và cơ sở cung cấp thực phẩm mà ruồi tự nhiên bị thu hút.

Có một số loài ruồi ​​phổ biến khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trên toàn thế giới, bao gồm:

 • Ruồi nhà
 • Nhặng xanh
 • Ruồi cát
 • Ruồi trái cây
 • Ruồi cống
 • Ruồi xám
 • Ruồi trâu

Nguy hiểm & dấu hiệu của sự phá hoại

Đối với hầu hết các loài, ruồi không gây ra bất kỳ mối đe dọa trực tiếp nghiêm trọng nào đối với con người. Nhưng nó mang lại sự ô nhiễm và chúng có thể gây ra có thể là một vấn đề nghiêm trọng. Nếu ruồi đậu trên bề mặt hoặc thậm chí là thức ăn, chúng có thể lây lan tất cả các loại bệnh khó chịu và thậm chí ký sinh trùng như giun đường ruột.

Có một số loài ruồi có thể cắn động vật và con người. Nếu loài này xuất hiện nhiều tại nhà của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên liên lạc ngay tới các đơn vị diệt côn trùng như Hải Tiến để giải quyết.

1.5 Thông tin về muỗi

Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh (Diptera).

Chúng có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút thêm máu người và động vật. Kích thước thay đổi theo loài, nhưng ít khi lớn hơn vài mm. Đa số có trọng lượng khoảng 2 đến 2,5 mg. Chúng có thể bay với tốc độ 1,5 đến 2,5 km/h.

Có một số loài muỗi ​​phổ biến khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trên toàn thế giới, bao gồm:

 • Muỗi Aedes
 • Muỗi Anopheles
 • Muỗi Culex

Nguy hiểm & dấu hiệu của sự phá hoại

Một số loài muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và người. Các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao gồm sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da…

Ở Việt Nam, vào mùa hè và mùa mưa hàng năm, sự phát triển của muỗi thường xuyên gây nên các dịch bệnh làm tử vong nhiều bệnh nhân. Mùa hè năm 2004, có vài chục nghìn người Việt Nam bị nhiễm bệnh sốt xuất huyết, trong đó có vài chục ca tử vong, do muỗi truyền. Trên thế giới, có khoảng hơn nửa tỷ người mắc bệnh sốt rét hàng năm, tập trung ở Châu Phi, với thủ phạm truyền bệnh là muỗi. Năm 2017, đại dịch Zika bùng phát gây nên hiện tượng teo não ở người mà tác nhân cũng là do muỗi gây ra.

2. Dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội:

Để giữ cho gia đình, công ty, doanh nghiệp của bạn không có vấn đề côn trùng nguy hiểm và mất vệ sinh, hành động sớm là chìa khóa. Các dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội của Hải Tiến sẽ giúp ngăn chặn sự cố côn trùng xảy ra và cung cấp các giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nếu virus, bệnh lây lan. Một số dịch vụ diệt công trùng ở Hà Nội mà Hải Tiến cung cấp gồm:

 • Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội
 • Dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội
 • Dịch vụ diệt kiến tại Hà Nội
 • Dịch vụ diệt ruồi tại Hà Nội
 • Dịch vụ diệt gián tại Hà Nội

Và một số côn trùng khách như: Rệp, bọ chét, bọ xít, bọ cạp,…..

2.1 Về chúng tôi – Công ty diệt côn trùng số 1 tại Hà Nội

Công ty Diệt mối côn trùng tận gốc Hải Tiến tiền thân là công ty diệt mối côn trùng Hà Nội. Một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng tại Hà Nội chất lượng cao và tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nỗ lực hết sức trong việc kiểm soát sự phát triển của côn trùng trong nhà cửa, văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện,….

Chúng tôi sử dụng các loại thuốc xịt chất lượng để diệt côn trùng và ngăn chặn sự phát triển của chúng. Lực lượng lao động của chúng tôi thực hiện một cách xuất sắc để loại bỏ các loài gây hại. Chúng tôi đảm bảo chất lượng hoàn hảo các dịch vụ. Hướng đến là công ty diệt côn trùng uy tín nhất Hà Nội và toàn quốc trong tương lai

2.2 Quy trình dịch vụ diệt côn trùng tận gốc tại Hà Nội

Để đảm bảo diệt côn trùng được tận gốc. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện 3 bước như sau.

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu tư khách hàng. Kỹ thuật của chúng tôi đến tận nơi khảo sát và sau đó đưa ra phương án.

Bước 2: Dọn dẹp và làm vệ sinh sạch sẽ trong nhà và xung quanh. Để giúp thực hiện công việc đảm bảo côn trùng không có nơi trú ngụ.

Bước 3: Lựa chọn phương pháp phù hợp để tiêu diệt các loại côn trùng. Thông thường nên sử dụng các loại chế phẩm sinh học vừa hiệu quả lại an toàn với sức khỏe của con người.

Bước 4: Sau khi đã diệt được hết côn trùng trong nhà. Chúng tôi tiến hành phun hóa chất sương mù xung quanh để bảo vệ. Định kỳ 1 năm 2 lần để tránh côn trùng quay trở lại.

2.3 Dịch vụ diệt côn trùng Hải Tiến cam kết với khách hàng

Với hơn 10 chi nhánh khắp Hà Nội, cùng với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Đội ngũ nhân viên đạt chứng chỉ của trường Đại Học Lâm Nghiệp, Viện Khoa Học Lâm Nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng CAM KẾT :

 • Chỉ sử dụng các loại thuốc đã được kiểm định về độ an toàn, đạt tiêu chuẩn châu Âu.
 • Diệt sạch côn trùng hoàn toàn và lâu dài.
 • Diệt côn trùng nhanh chóng, đúng quy trình, đảm bảo.
 • Tư vấn trước trong và sau khi diệt.
 • HOÀN TIỀN 100% nếu không diệt sạch côn trùng.

Dịch vụ diệt côn trùng siêu tốc tại Hà Nội

3. Báo giá dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội 2020

Để được báo giá chuẩn dịch vụ diệt côn trùng quý khách liên hệ Hotline 024.66534644 – 0987935060 hoặc gửi email về dietcontrunghn.vn@gmail.com.

#1 Báo giá chuẩn 2020 | #1 Báo giá chuẩn 2019 | #1 Báo giá chuẩn 2018

CÔNG TY TNHH TM & DV DIỆT MỐI CÔN TRÙNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 34 Ngõ 252 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 024.66534644 – 0987935060

VP đại diện: Quang trung, Hà Đông, HN

Điện Thoại: 024.66534654

VPĐD: Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

Điện Thoại: 0918365786

VP đại diện: Nguyễn Văn Cừ, LB, HN

Điện Thoại: 0943414597

VP đại diện: Xuân Thủy, Cầu giấy, HN

Điện Thoại: 0987935060

VPĐD: Trần Duy Hưng, Cầu giấy, HN

Điện Thoại: 0918365786

VPĐD: Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN

Điện Thoại: 0987935060

VP đại diện: Ngọc Hồi, Hoàng Mai, HN

Điện Thoại: 0918365786

VP ĐD tại Thanh Hóa: Lê Thanh Tông

Điện Thoại: 0987935060 – 0975305898

Dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987935060
Chat Zalo
Gọi điện ngay