Dịch vụ diệt chuột cho công ty

Hải Tiến – Dịch vụ diệt chuột cho công ty nhanh chóng và hiệu quả

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Hải Tiến – Công ty diệt chuột tại Hà Nội hiện là đối tác của nhiều công ty trong các khu công nghiệp ở Hà Nội. Diệt chuột là cả một quá trình và phải được thực hiện thường xuyên. Chính vì vậy, từ lâu các công ty, nhà máy, xưởng, kho hàng hóa là những đối tác định kỳ hàng tháng, hàng quý của dietcontrunghaitien.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ diệt chuột của Hải Tiến.

 • Công ty Hải Tiến có hơn 10 năm kinh nghiệm diệt chuột và côn trùng tại Hà Nội. Dịch vụ diệt chuột là một trong những dịch vụ hàng đầu của Hải Tiến được khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả.
 • Đội ngũ nhân viên linh hoạt, vui vẻ, thân thiện, có kinh nghiệm nhiều năm. Tất cả nhân viên đều có chứng chỉ và vượt qua nhiều lớp tập huấn của Hội Khoa Học Lâm Nghiệp.
 • Máy móc, thiết bị được Hải Tiến trang bị những công cụ hiện đại. Tất cả hóa chất đều được nhập khẩu và có kiểm định rõ ràng.
 • Hiện chúng tôi là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn lớn thuộc các khu công nghiệp Hà Nội.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời.

 

Vì sao cần phải lựa chọn dịch vụ diệt chuột ?

Hầu hết cách diệt chuột thông thường đến từ mẹo vặt dân gian, hoặc phương pháp vật lý. Đặc điểm chung của các phương pháp là nó chỉ phù hợp với 1 điều kiện, không gian nhất định. Tính hiệu quả của các phương pháp diệt chuột không cao. Tỉ lệ diệt chuột tận gốc cho toàn khu vực chỉ đạt 20%. Gây mất thời gian, công sức và chi phí phải bỏ ra mà không đạt hiệu quả.

Trả lời cho câu hỏi Vì sao cần phải lựa chọn dịch vụ diệt chuột ? Chúng ta điểm những ưu điểm, lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt chuột :

 • Công ty diệt chuột là công ty chuyên về dịch vụ này chính vì vậy họ có nhiều kinh nghiệm khi xử lý.
 • Công cụ, máy móc, thuốc sinh học có sẵn, đúng loại phục vụ hiệu quả cho việc diệt chuột.
 • Khảo sát và xử lý nhanh sau khi nhận dịch vụ.
 • Chi phí doanh nghiệp phải chi không quá lớn so với tự làm.
 • Có nhân viên bảo hành, nhặt xác chuột trong quá trình dịch vụ diệt chuột.
 • Để diệt chuột tận gốc cần hiểu được đặc tính của loài chuột từ đó nhận diện được đường đi, nêu ra phương án diệt chuột hiệu quả nhất.
 • Với những ưu điểm trên, lựa chọn dịch vụ diệt chuột công ty là lựa chọn tốt, tối ưu nhất.

Tại sao cần phải diệt chuột định kỳ ?

Chuột là loài sinh sản khá nhanh, chúng có thể đi từ bên này qua bên khác hoặc bất kỳ đâu để kiếm ăn và gặm phá đồ. Vì đặc tính vậy, để đảm bảo đồ đạc, hàng hóa được bảo vệ khỏi lũ chuột chúng ta cần có những phương phá để phòng chống – tiêu diệt chúng ngay từ ban đầu.

Dịch vụ diệt chuột thường định kỳ hàng quý. Ở một số doanh nghiệp, dịch vụ diệt chuột được sử dụng định kỳ hàng tháng. Phòng diệt chuột kịp thời để tránh những phát sinh không đáng có.

Công ty thực phẩm, kho, xưởng, công ty máy móc, linh kiện điện tử là những công ty thường xuyên sử dụng dịch vụ diệt chuột định kỳ. Khi đó, công ty diệt chuột tại Hà Nội như Hải Tiến là một trong những lựa chọn.

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội – Nhanh chóng và Hiệu Qủa

Để liên hệ công ty diệt chuột tại Hà Nội – Hải Tiến. Quý khách có thể liên hệ HOTLINE: 

024.66534644 – 0987.935.060

Dịch vụ diệt chuột cho công ty
5 (100%) 1 vote

One thought on “Dịch vụ diệt chuột cho công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987935060
Chat Zalo
Gọi điện ngay