Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 dạng bột 100g diệt mối tận gốc theo cơ chế lây nhiễm ” một con dính thuốc làm chết cả đàn”. thuốc không gây kích ứng đến hệ hô hấp và thần kinh của con người nên an toàn với mọi lứa tuổi kể cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ

– Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, các chất phụ gia đi kèm…

– Đặc tính: không mùi, thuốc được phun trong phạm vi cần xử lý, để gây lây nhiễm, thuốc có hiệu lực cao với 1 lượng thuốc nhỏ, không có tính tồn lưu sau khi phun thuốc.

– Tác dụng của thuốc: Mối dính thuốc, chạy về sẽ lây nhiễm cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối.

– Các yếu tố dưỡng khí, thức ăn, nước…dần mất đi: Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt , dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt.

Hướng dẫn Cách Diệt mối tận gốc bằng bộ hộp nhử mối

+Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗii đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn. Thời gian nhử là 12-14 ngày

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng lan truyền:Sau khi đặt mồi nhử từ 12-14 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối ra, tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc lên, các con mối và trên bề mặt miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 3 – 5 ngày sau để mối thợ mối lính rút hết về tổ lây nhiễm cho mối chúa và cả tổ mối thì dọn bỏ hộp.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THUỐC DIỆT MỐI PMC90

– Thuốc PMC90: có tác dụng lây nhiễm tốt là loại thuốc diệt mối tận gốc an toàn, hiệu quả cao.

– Trước khi sử dụng thuốc cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nghe thêm tư vấn của chuyên gia.

– Thuốc diệt mối sinh học PMC90 chỉ an toàn khi sử dụng đúng phương pháp và kĩ thuật, nói thuốc không độc hại không có nghĩa là ta có thể nuốt hoặc hít trực tiếp bụi thuốc. Rất nhiều trường hợp sử dụng thuốc diệt mối sai phương pháp, sai kỹ thuật. Kết quả diệt mối không hiệu quả lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Sử dụng thuốc đúng phương pháp là phải kết hợp sử dụng hộp nhử mối, và chỉ phun thuốc vào trong vị trí hộp mối với lượng mối nhất định, tuy nhiên có gia đình chỉ rắc bột thuốc vào các khu vực có mối, bụi bay bám vào các vật dụng trong gia đình là không tránh khỏi, điều này là vô cùng nguy hiểm.

AN TOÀN KHI SỬ DỤNG THUỐC DIỆT MỐI SINH HỌC PMC90

– Sử dụng khẩu trang, găng tay khi tiếp xúc với thuốc

– Không ăn uống, hút thuốc trong quá trình xử lý.

– Bảo quản thuốc diệt mối PMC 90 tại nơi khô ráo, thoáng mát

– Không đặt chung với các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật khác

– Tiêu hủy vỏ chai sau khi sử dụng đúng nơi quy định.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987935060
Chat Zalo
Gọi điện ngay