DIỆT MỐI TẠI NHÀ

Nhà mình bị rất nhiều mối, chúng tấn công hết cả cánh cửa nhà , vào sàn gỗ và tủ quần áo. Mình cũng đã dùng nhiều phương pháp diệt mối khác nhau nhưng chỉ đươc một thời gian ngắn rồi đâu lại vào đó. Có bạn nào có cách mà tiêu diệt hết bọn mối mọt này hay biết chỗ nào có kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp mà diệt trừ tận gốc mối thì truyền đạt giúp mình và tất cả mọi người với nhé, gấp rút lắm rồi, chần chừ để lâu thì nhà mình đi toi mất thôi các bạn ạ.

Làm gì mà bạn cứ kêu toáng lên vậy, đâu sẽ có đó, thịt cho có mắn tôm mà .Việc mối mọt xông vào nhà phá hoại hết đồ đạc trong nhà là do các bạn thiếu hiểu biết nên mới bị như vây thôi. Nói vậy thôi, chứ bạn đừng có nổi giận nhé, việc hôm nay nhà bạn bị mối xông vào nhà ăn là do khi làm móng nền nhà gia đình bạn không phòng chống mối nên bây mới vậy đấy. Tốt nhất là bạn nên tìm đến công ty diệt mối tận gốc để nhờ họ đến khảo sát và tiêu diệt mối tận gốc cho nhé, chứ để lâu thì nó ăn hết đồ đặc đấy nhé, ko đùa được với bọn mối mọt này đâu nhé.

Bạn nên tham khảo một số phương pháp diệt tổ mối trong nhà như sau nhé:
Mối là loài côn trùng hại gỗ rất mạnh, chúng phát triển nhanh trong các công trình xây dựng, nhà ở. Ngoài ra chúng còn phá hoại cả một số vận dụng có thành phần Cellulose như giấy, vải, chăn màn… Để diệt tận gốc tổ mối trong nhà, các gia đình cần phải nắm vững. Sau đây là một số phương pháp và kỹ thuật diện mối cơ bản.
Chuẩn bị nguyên vật liệu
Nguyên vật liệu diệt mối gồm: hộp nhử mồi, thuốc diệt mối PMC 90. Hộp nhử mối nêu không mua được thì có thể tự làm bằng bìa các tông kích thước rộng 12cm, cao 12cm, dài 28cm bên trong chứa các thanh gỗ thông trắng (bạch tung) hoặc gỗ trám, bồ đề có kích thước khoảng dầy 1cm, rộng 5cm, dài 25cm xếp khít với nhau, lưu ý là không nên dùng loại gỗ đã bị mốc. Ở những nơi không kiếm được gỗ thì có thể dùng bã mía, chiếu rách thay thế
Phương pháp làm
Quan sát trong nhà để tìm điểm mối xuất hiện thường xuyên, cần chú ý nhất ở các chỗ khuất như gầm gường, chân cột, chân khuôn cửa, nẹp cửa để đặt hộp nhử mối vào. Nếu điểm mối xuất hiện không ở dưới đất mà ở trên tường thì đóng đinh để treo hộp vào tường. Hộp nhử mối phải đặt ép sát vào tường một cách chắc chắn, số lượng hộp nhử mối đặt trung bình 4 hộp cho phòng có diện tích 20m2.
Để hộp nhử từ 15 đến 20 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được mở hộp ra xem hay động chạm vào hộp. Ta có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách quan sát mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên.
Sau khoảng thời gian trên là thời điểm phun thuốc, bóc hộp nhử ra (sẽ có rất nhiều mối ở trong đó) lấy thuốc bột DM90 nhẹ nhàng rắc hoặc xịt vào mối ở trong hộp. Thuốc được xịt vào mối phải đều, tránh trường hợp con thì dính nhiều thuốc quá, con thì không có. 100g thuộc DM90 có thể phun xịt đủ cho hai hộp thử. Khi phun thuốc xong lại nhẹ nhàng để hộp nhử mối vào chỗ cũ để cho mối đã dính thuốc trở về tổ (ở dưới lòng đất). Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về cả tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

DIỆT MỐI TẠI NHÀ
1 (20%) 1 vote

One thought on “DIỆT MỐI TẠI NHÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987935060
Chat Zalo
Gọi điện ngay