Dịch vụ diệt chuột cho văn phòng làm việc

I/Sự cần thiết của dịch vụ diệt chuột cho văn phòng làm việc.

       Chuột có mặt ở khắp mọi nơi trong không gian sống của chúng ta, nó không chỉ có mặt trong nhà ở mà thảm họa hơn nữa chính là nó tấn công vào văn phòng, các công ty để gây hại. Việc diệt chuột cho văn phòng làm việc thường rất khó khăn và cũng ít khi được chú trọng.

Mặt khác văn phòng  công ty, cơ quan lại là những nơi làm việc thường xuyên, liên tục của những nhân viên văn phòng công sở.  Sự xuất hiện của chuột  mang đến vô cùng nhiều rắc rối, đảo lộn nơi làm việc và gây khó chịu cho tất cả mọi người. Chuột cắn phá đồ đạc, thiết bị văn phòng, cắn giấy tờ, gây mất dữ liệu là những điều vô cùng khó lường.

diệt chuột văn phòng

Đường xâm nhập của chuột vào văn phòng làm việc

Không giống với không gian nhà ở hay các nhà hàng – khách sạn, quán ăn,… văn phòng là nơi không có thức ăn thừa hay rơi vãi, do đó nếu chuột có mặt trong không gian văn phòng thì chúng thường không thể lấp đầy cái bụng rỗng của mình. Khi đói, chuột bắt đầu kích động và cắn phá khắp nơi, bất cứ mọi thứ chúng tìm được.

Đó có thể là dây điện của hệ thống máy tính, dây cap internet và tệ hơn cả đó chính là các loại sổ sách, giấy tờ trong văn phòng,..

Sự cắn phá của chuột có thể gây thiệt hại nghiêm trọng, tổn thất lớn và thậm chí ảnh hưởng đến vận mệnh của một doanh nghiệp nếu những giấy tờ quan trọng bị chúng cắn đi. Chính vì thế, diệt chuột cho văn phòng làm việc là điều cần phải thực hiện một cách nghiêm túc và đầy đủ nhất.

II/Các biện pháp diệt chuột cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất.

Nếu như văn phòng nhỏ, chúng ta có thể đặt một số bẫy ở những nơi có giấy tờ, các máy móc hay ở những góc tường, những nơi phát hiện phân chuột vào sáng hôm sau. Các bẫy có thể dùng như bẫy keo, bẫy lồng, bẫy bán nguyệt,… đều phù hợp để bẫy chuột ở văn phòng.

diệt chuột văn phòng

Đặt bẫy diệt chuột hiệu quả cho văn phòng công ty

Tuy nhiên nếu văn phòng to hơn, thì bẫy sẽ không có kết quả cao mà chỉ diệt được một ít chuột thôi. Lúc đó chúng ta có thể dùng các loại thuốc sinh học để diệt chuột cho văn phòng làm việc. Một số những loại thuốc sinh học trên thị trường hiện nay được ưa chuộng như Biorat hay Storm đều sử dụng rất tốt cho văn phòng.

Các loại thuốc này thu hút chuột ăn do mùi hương sẵn có, chúng ta không cần phải trộn mồi mà vẫn có thể bẫy chuột. Chỉ cần mua thuốc về, rải thuốc ở những nơi nghi ngờ chuột thường xuyên qua lại, các tủ văn thư giấy tờ, các hộc máy tính,.. chuột ăn phải sẽ bị mắc các bệnh nguy hiểm và chết đi. Chúng có thể lây lan mầm bệnh cho những con chuột khác trong bầy.

Đặc biệt của thuốc này chính là chuột ăn phải không chết ngay làm những con chuột khác nghi ngờ, mà chúng sẽ chết sau một thời gian dài, khi đó những con chuột khác cũng đã ăn phải và chết chung. Với cơ chế này thì sẽ diệt chuột triệt để hơn

   LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TM & DV DIỆT MỐI CÔN TRÙNG HÀ NỘI

Số 34 Ngõ 252 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP Hà Nội

 0987.935.060

 024.66534644

 VP đại diện: Quang Trung – Hà Đông – HN
 Điện Thoại: 024.66534654
 VP đại diện: Lạc Long Quân – T.H – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Nguyễn Văn Cừ – LB – HN
 Điện Thoại: 0943414597
 VP đại diện: Xuân Thủy – CG – HN
 Điện Thoại: 0987935060
 VP đại diện: Mễ Trì – Từ Liêm – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Minh Khai – HBT – HN
 Điện Thoại: 0987935060
 VP đại diện: KĐT An Khánh – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Lê Thánh Tông – TP Thanh Hóa
 Điện Thoại: 0987935060 – 0975305898

Dịch vụ diệt chuột cho văn phòng làm việc
5 (100%) 7 votes

3 thoughts on “Dịch vụ diệt chuột cho văn phòng làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987935060
Chat Zalo
Gọi điện ngay