Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là gì?

Diệt mối hóa sinh là cách diệt mối dựa vào đặc tính sinh học của loài mối kết hợp với hóa chất diệt mối lan truyền. Làm cho cả đàn mối nhiễm bệnh kể cả mối vua, mối chúa ở dưới tổ mối cũng nhiểm bệnh và chết. Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh đang là các diệt mối với chi phi thấp nhất và đang là tốt nhất hiện nay.

Trình tự cách diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh được tiến hành theo ba bước.

1. Nhử mối

Đây là khâu quan trọng trong cách diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Bởi xác định vị trí đặt hộp nhử mối chính xác sẽ mang lại hiệu quả cao đồng thời không ảnh hưởng đến mỹ quan và các hoạt động, sinh hoạt trong không gian khu vực nhử mối.

Chú ý đặt hộp nhử mối ở những vị trí yên tĩnh và đặt ở khu vực có đường mối ra vào mùa hè. Còn mùa đông thì tránh những nơi gió lạnh bởi mối chỉ tập chung ở những nơi ẩm và kín gió.

2. Phun thuốc

Thuốc diệt mối tận gốc có dạng bột màu nâu hồng. Hoạt động theo cơ chế không diệt mối tại nơi phun thuốc mà mối sẽ ngấm thuốc dần dần về tổ mới chết và lan truyền chết cả hệ thống tổ.

Với cơ chế diệt mối bằng phương pháp hóa sinh này. Để đạt hiệu quả diệt mối tận gốc cao nhất yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Do đó, quá trình phun thuốc đóng vai trò quyết định. Tuyệt đối tránh những thao tác sai như đặt hộp mồi sau khi phun lấp đường về của mối hoặc không phun chặn trước để mối rút về tổ rồi mới phun thì sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn.

Sau khi phun, mối bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại nên mối lính sẽ cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Lúc này, một bộ phận mối sẽ tha xác đồng đội vào một góc và chính chúng lại bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Chúng nằm chết la liệt trong tổ.

Từ trung tâm tổ mối sẽ phát đi tín hiệu thu quân. Các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài sẽ lần lượt kéo về và nhiễm bệnh. Chỉ còn thoi thóp một số mối lính và sẽ tự động chết sau 10 ngày vì không có khả năng kiếm ăn.

3. Thu dọn và kiểm tra kết quả

Dựa vào đặc điểm trên đây để kiểm tra kết quả của việc diệt mối. Khi thu dọn hiện trường và kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc. Đường mối bị khô và chỉ còn mối lính sống thoi thóp hoặc chết khô thì đã đạt hiệu quả theo đúng cơ chế hoạt động của cách diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Nếu phát hiện vẫn còn mối đi kiếm ăn thì quá trình diệt mối không đạt yêu cầu.

Hiệu quả diệt mối bằng phương pháp hoá sinh mang lại

Áp dụng diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Dựa trên tập tính sống bầy đàn và cơ sẽ chế sinh sản của mối chúa. Sẽ giúp bảo vệ nhà ở, công trình từ 3-5 năm và tiêu diệt tận gốc loài mối.

Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh

Quy trình thực hiện nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Tư vấn và hẹn lịch khảo sát thực tế tại chỗ để đưa ra báo giá phù hợp.

Bước 2: Tiến hành khảo sát, lên phương án xử lý và báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3: Thống nhất với khách hàng về giá cả và phương án thực hiện. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Công ty thực hiện diệt mối tận gốc, khách hàng kiểm tra, nghiệm thu kết quả và tiến hành thanh lý hợp đồng. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành trong thời gian 1 – 2 năm.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ việc lựa chọn các phương pháp “hóa sinh”; không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không cần phải đào bới, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt… Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội

  • Đảm bảo diệt mối 100%, không độc hại với người, vật nuôi và môi trường.
  • Diệt một lần là hết mối hoàn toàn, diệt mối tận gốc.
  • Chỉ thu phí sau khi đã diệt hết mối hoàn toàn.
  • Bảo hành dịch vụ miễn phí từ 1-2 năm.
  • Phí dịch vụ rẽ nhất Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, công ty Hải Tiến diệt mối bằng phương pháp hoá sinh hiệu quả. Đảm bảo chất lượng dịch vụ và cam kết bảo hành. Mọi chi tiết xin liên hệ công ty diệt mối côn trùng Hải Tiến tại địa chỉ website: https://dietcontrunghaitien.com/

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987935060
Chat Zalo
Gọi điện ngay