Biện pháp diệt mối bằng hộp nhử

Biện pháp diệt mối bằng hộp nhử – Diệt mối tận gốc 100%

Như chúng ta đã biết thì mối đang là loại côn trùng làm hư hỏng khá nặng nề về sản phẩm, dụng cụ trong nhà cũng như một số công trình lớn, nhỏ. Chúng ta luôn khó chịu với sự tồn tại của chúng, với nhiều biện pháp đã được sử dụng nhưng chưa mang đến hiệu quả cao nhất. Để giải quyết vấn đề này nhiều người đã tự dùng một số phương pháp diệt mối nhưng mang lại hiệu quả chưa cao.

Mối sinh sống ở đâu và gây ra hậu quả gì?

Những nơi ẩm thấp và một số sản phẩm dùng vật liệu từ gỗ như: công trình kiến trúc, tủ quần áo, tủ bếp, bàn ghế,… là nơi trú ngụ khá lí tưởng của chúng. Chúng có thể sống và sinh sản bất kì đâu trong nhà, phải nói là sự sinh sản của chúng nhanh hơn khi chúng ta chỉ sử dụng diệt mối đơn giản bằng những lọ xịt được mua ngoài cửa hàng. Mối chúa (mối hậu) có bộ phận sinh dục khá phát triển.

Mối hậu có thể sống đến 10 năm. Lúc đầu đẻ trứng ít, nhưng sau 4-5 năm thì chúng có thể đẻ 8000 – 10000 trứng mỗi ngày. Chúng sinh sống và đục khoét sâu trong các sản phẩm làm từ gỗ. Thức ăn chính của mối là chất cellulose có trong gỗ nên để phát hiện ra tổ của chúng cũng không phải là một việc đơn giản. Theo tình hình thực tế thì đã không ít công trình, đồ dùng , vật dụng hư hỏng vì loại côn trùng nhỏ bé này. Nhưng cũng chính vì chưa có sự quan tâm và để ý nhiều đến loại côn trùng này mà sự xuất hiện của chúng ngày càng nhiều.

Một số biện pháp chưa mang lại hiệu quả cao

Hiện nay có rất nhiều biện pháp được mọi người áp dụng để có thể loại bỏ loài côn trùng này nhưng thực tế lại không mang lại hiệu quả cao như chúng ta mong đợi:

 • Mua những bình xịt côn trùng thông thường ngoài cửa hàng.
 • Dùng thuốc xịt nhưng không đúng cách hoặc hoặc chỉ xịt được bề mặt.
 • Sản phẩm mua về không đủ tiêu chuẩn, chất lượng thậm chí không còn hạn sử dụng.
 • Sử dụng các sản phẩm hóa chất ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng.
 • Không diệt tận gốc được mối chúa.

Vậy làm cách nào để diệt mối tận gốc?

Để đáp ứng được mong muốn của khách hàng công ty Công ty diệt mối côn trùng Hải Tiến mang đến một sản phẩm diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh. Luôn đảm bảo về chất lượng và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng:

 • Chi phí để sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi vô cùng hợp lí.
 • Sự an toàn tối ưu đến tất cả các thành viên trong gia đình cũng như thú cưng của bạn.
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định an toàn với môi trường.
 • Rút ngắn thời gian diệt mối tận gốc.
 • Diệt tận gốc mối chúa.
 • Bảo hành khi có sự quay lại của mối.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, cẩn thận.

Biện pháp diệt mối tận gốc bằng hộp nhử

Để diệt mối tận gốc với hiệu quả nhanh chóng. Sử dụng hộp nhử mối là một bí quyết hoàn hảo. Tuy nhiên, việc đặt hộp nhử sai các sẽ khiên việc diệt mối không hiệu quả. Để đặt hộp nhử hiệu quả, bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Làm ướt hộp nhử mối và đặt ở những nơi xuất hiện mối. Nhất là trên đường đi hoặc tổ sinh sống của chúng.

Bước 2: Sau 10 ngày hoặc nửa tháng, nếu có đường hầm xuất hiện xung quanh hộp nhử thì chứng tỏ đã có nhiều mối tập trung tại đây. Dấu hiệu này thông báo cho bạn đã đến lúc cần tiêu diệt mối.

Bước 3: Bạn phun thuốc diệt mối PMC 90 hoặc một chế phẩm sinh học có chức năng tương tự vào hộp nhử. Các chất này không hề làm chết mối ngay sau khi phun, mà chỉ khiến chúng mang mầm bệnh để chết từ từ. Khi mối chạy về tổ, chúng sẽ lây lan mầm bệnh cho cả đàn và như vậy, cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt mà không cần bạn phải ra tay.

Bước 4: Sau khoảng 3 – 5 ngày kể từ khi phun thuốc. Bạn tiến hành dỡ hộp nhử và vệ sinh lại khu vực này. Để đảm bảo mối không còn quay lại, bạn nên phun thêm một chút thuốc dự phòng mối. Như vậy đã diệt mối tận gốc thành công mà chẳng hề bỏ ra nhiều công sức.

Nếu cảm thấy không hiệu quả. Bạn nên liên hệ đến đơn vị có kinh nghiệm như Công ty diệt mối côn trùng Hải Tiến để được hỗ trợ.

Biện pháp diệt mối bằng hộp nhử
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987935060
Chat Zalo
Gọi điện ngay